SPHACY được cấu thành bởi 3 từ khóa chính

11

CÔNG NGHỆ

12

DƯỢC PHẨM

13

SỨC KHỎE

CÔNG NGHỆ

Công nghệ là yếu tố cốt lõi và là mắt xích quan trọng xuyên suốt trong mọi hoạt động kinh doanh của SPHACY.

Chỉ có Công nghệ và áp dụng Công nghệ mới giúp cho Business được mở rộng và sale một cách hiệu quả.

SPHACY sẽ tập trung nghiên cứu và phát triển chuyên sâu về hệ thống nền tảng, tính năng chuyên biệt, công nghệ mới (AI, Cloud, Power BI,…), song song là gia tăng trải nghiệm khách hàng để đem lại giải pháp kinh doanh tối ưu, đáng tin cậy dành cho các khách hàng cá nhân, các cơ sở kinh doanh và các công ty/tập đoàn lớn trên toàn quốc.

DƯỢC PHẨM

Bên cạnh việc cung cấp giải pháp chuyển đổi số ngành Dược cho các cá nhân và doanh nghiệp, SPHACY cũng tập phát triển và mở rộng hệ thống phân phối Dược phẩm trên toàn quốc.

Hệ thống phần mềm của SPHACY giúp giải quyết bài toán về thiếu nguồn cung cấp thuốc chất lượng. Trong đó, các khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm thuốc chất lượng, uy tín từ hàng nghìn các cơ sở/công ty phân phối Dược phẩm trên toàn quốc.

SỨC KHỎE

Được sự tin tưởng từ các Bộ ban ngành, sứ mệnh cao cả của SPHACY là mang lại một thị trường thuốc minh bạch, rõ ràng, hướng tới đẩy lùi tình trạng thuốc giả, thuốc kém chất lượng, thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Kết hợp với việc ứng dụng Công nghệ vào quản lý kinh doanh Dược, các thông tin về sản phẩm thuốc được chuyển đổi và lưu trữ lên hệ thống dữ liệu giúp SPHACY có bức tranh tổng quan về tình hình sức khỏe của người tiêu dùng.