GIỚI THIỆU CHUNG

SPHACY được cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp số 0314-345-936 vào ngày 12 tháng 4 năm 2017 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp. SPHACY có địa chỉ tại Tầng 3, Tòa Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. SPHACY có mã số thuế số 0314345936 trực thuộc Chi cục thuế Quận 3 Quản lý.

SPHACY được tạo nên bởi 3 từ khóa chính “Công nghệ – Dược phẩm – Sức khỏe”. Chỉ có Công nghệ mới giúp cho Business được mở rộng và Sale một cách nhanh chóng.

SPHACY là Doanh Nghiệp Khoa học và Công nghệ được Bộ KHCN chứng nhận. SPHACY đã và đang đặt nền móng cho những đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản lý cho ngành Y Dược và các ngành kinh tế trọng điểm khác góp phần tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Tại SPHACY, Chúng tôi tin rằng công nghệ là phương tiện để giúp chúng ta nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại giá trị đích thực cho xã hội.

SPHACY cam kết đem đến sự phát triển và thịnh vượng, không chỉ của CÔNG TY CỔ PHẦN SPHACY nói riêng mà còn của tất cả Cá nhân và Tổ chức đã và đang, sẽ cùng cộng tác. SPHACY luôn đặt lợi ích của các Tổ chức, Cá nhân lên hàng đầu như sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong hành trình Khởi Nghiệp Kiến Quốc.

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN SPHACY