Những Câu Chuyện Chưa Kể

Hành trình theo đuổi giấc mơ của chàng doanh nhân trẻ

Vào một ngày cuối năm, sau khi thấy người dân quê mình bị tình trạng mua thuốc giả cũng như việc khan hiếm thuốc cho các bệnh thông thường.
Và từ đó giấc mơ “Nâng cao sức khoẻ cho mọi người dân Việt Nam” được hình thành trong nhà nhà sáng lập Vũ Văn Thành.
Chính sự nhiệt huyết, lòng đam mê và nỗ lực không ngừng của ông cũng như các công sự tâm huyết đã giúp thúc….

Đọc tiếp

Trăn trở những ngày đầu khởi nghiệp

Mang trong mình suy nghĩ “Thất bại lớn nhất là chưa từng thất bại” và sớm nhận ra tiềm năng lớn ở ngành dược,anh đã mạnh dạn sáng lập ra công ty Sphacy.
Ngược với hy vọng, tâm huyết của anh lúc ban đầu thì anh nhận lại nhiều thất vọng vì khi đưa vào chạy thử, chất lượng của phần mềm không đạt kỳ vọng.

“Suốt nhiều tháng trời ròng rã, tôi tốn rất nhiều công …

Đọc tiếp

SPHACY TỰ HÀO TRỞ THÀNH

TOP 5 DOANH NGHIỆP

START-UP 2019

Tại cuộc thi Start up Việt 2019, Sphacy đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ khác, được đánh giá rất cao ở cuộc thi này. Hoạt động tương tự như nền tảng gọi xe Grab hay các ứng dụng đặt đồ ăn, Sphacy phát triển ứng dụng đặt hàng dược phẩm. Đây là ứng dụng cho phép người dùng mua thuốc mọi lúc, mọi nơi qua đặt hàng – giao hàng bằng cách sử dụng ứng dụng di động.

Dự báo từ hãng nghiên cứu thị trường IBM, độ lớn thị trường dược phẩm nước ta sẽ đạt 7,7 tỷ USD (184.563 tỷ đồng) vào năm 2021, và lên tới mức 16,1 tỷ USD (289.164 tỷ đồng) năm 2026, với tỷ lệ tăng trưởng kép lên tới 11% tính theo đồng Việt Nam.