YÊU THƯƠNG TRONG TÔI

YÊU THƯƠNG TRONG TÔI

17 Tháng Tư 2023

Tháng Ba là mùa của yêu thương và hạnh phúc. Và chúng tôi muốn cắt nghĩa điều ấy bằng một thông điệp giản đơn nhất “Một giờ hạnh phúc”, một giờ chỉ có thư giãn, không bận tâm về công việc và dự án, một giờ để chúng ta cùng chơi và cùng cười.

“Một giờ hạnh phúc” gói gọn nội dung “3 trong 1” gửi gắm ý niệm thiện lành:

  • Kết nối nhân sự giữa các phòng ban;
  • Sinh nhật nhân sự tháng Ba;
  • Lời chia tay tri ân với nhân sự có định hướng nghề nghiệp mới.

1. Kết nối nhân sự các phòng ban

Nhìn lâu chưa đủ đâu, mến nhau chắc chưa yêu đâu nhưng chơi cùng nhau mới biết trân quý nhau thế nào.

Một trò chơi be bé, nhưng các nhân sự giữa các phòng ban đã được giao lưu, teamwork đầy sôi động và vui vẻ.

Dù chúng ta có đa dạng những tính cách và khác biệt về mọi thứ nhưng chúng ta vẫn là một tổ chức, một gia đình cùng chảy chung một giá trị văn hóa. Chúng tôi muốn lan tỏa giá trị này: giá trị kết nối.

2. Sinh nhật nhân sự tháng Ba

Ngày được ra đời, bạn đã mang một sứ mệnh lớn lao đến với thế giới này và sự sống này. Sự nhiệm mầu của cuộc sống đã thắp lên trong bạn tình yêu và trách nhiệm. Không chỉ đánh dấu sự kiện tuyệt vời này với chỉ riêng bạn, mà còn là cột mốc gửi gắm đến những bậc sinh thành của bạn – cảm ơn những người tuyệt vời đã giúp bạn kiến tạo thế giới này theo cách riêng của bạn.

Tháng Ba năm nay, chỉ có mình Anh và em mong rằng năm sau Anh sẽ có người đồng hành thân thương cùng mình, cùng thổi nến và cắt bánh cùng Anh. Gửi đến Người anh trai thân mến – nhân sự cấp cao trong Ban Cố vấn của SPHACY”.

3. Tri ân với nhân sự có định hướng nghề nghiệp mới

Cuộc sống, công việc, thành công hoặc hạnh phúc đều là một hành trình. Điều biết ơn lớn nhất là chúng ta đã đến với nhau và đã đi cùng nhau. Sự thành công của SPHACY cũng không thể thiếu một phần đóng góp của bạn. Cho dù bạn có không còn đồng hành cùng chúng tôi chăng nữa, thì trong dấu ấn của hành trình này đã ghi dấu lại những ấn tượng tươi đẹp về bạn.

Gia đình SPHACY tâm niệm rằng: dù bạn là ai, đến từ đâu, bạn có ít hay nhiều giá trị, chúng tôi vẫn rất trân trọng sự hiện diện của bạn ở đây, tại đây và ngay giây phút này.

Cùng gửi lời chào kết nối thân thương đến những người thương của gia đình SPHACY dễ mến, dễ cảm, dễ yêu và dễ hòa đồng.

Phòng HCNS xin khép lại bài viết này với tâm niệm không chỉ có một giờ hạnh phúc mà chúng ta hãy cùng nhau tạo ra nhiều giờ hạnh phúc trong công việc mình làm, để mỗi phút giây được sống, được làm việc đều trở thành quý giá, vui vẻ, để cho tất cả mọi người xung quanh ta đều cảm nhận được năng lượng của hạnh phúc tràn trề.

Và chúng tôi sẽ tiếp tục sẻ chia, kể chuyện và cùng viết về câu chuyện của Gia đình SPHACY trong những số tiếp. Trân trọng mời bạn đón đọc./.