PHẦN MỀM QUẢN LÝ GPP & GDP SPHACY – XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI 5 SAO TẠI VIETNAM SMART CITY AWARD 2022

PHẦN MỀM QUẢN LÝ GPP & GDP SPHACY – XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI 5 SAO TẠI VIETNAM SMART CITY AWARD 2022

8 Tháng Ba 2023

Phần mềm quản lý GPP/GDP SPHACY xuất sắc đạt giải thưởng 5 sao duy nhất tại hạng mục “Giải pháp Y tế thông minh” do VINASA tổ chức. SPHACY tự hào được vinh danh đóng góp tích cực vào công cuộc kiến tạo – vận hành ứng dụng “Giải pháp phần mềm quản lý thông minh trong kinh doanh Dược phẩm”.

Lễ trao giải Thành phố thông minh Việt Nam

Tối ngày 01/12/2022, Phần mềm quản lý GPP/GDP – giải pháp thông minh trong kinh doanh Dược do Công ty Cổ phần SPHACY (SPHACY) nghiên cứu và phát triển, đã được vinh danh giải thưởng xuất sắc nhất (xếp hạng 5 sao duy nhất) tại hạng mục “Giải pháp Y tế thông minh” – Giải thưởng thành phố thông minh Việt Nam (Vietnam Smartcity Award 2022).
Đây là giải thưởng thứ hai trong năm 2022 trao cho Phần mềm quản lý Nhà thuốc & Công ty Dược GPP/GDP, sau khi giải pháp này được Bộ Khoa học và Công nghệ đánh giá, thẩm định và công nhận vinh danh là Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ 2022.

    PHẦN MỀM QUẢN LÝ GPP & GDP – Giải pháp Y tế thông minh 2022

Tổng Giám Đốc – Mr. Vũ Văn Thành cho biết ”Tôi tạo nên SPHACY từ sự kết hợp bởi 3 từ khoá chính: Công Nghệ – Dược Phẩm – Sức Khoẻ. Chỉ có Công nghệ mới giúp cho Doanh nghiệp mở rộng và bán hàng một cách nhanh chóng. Điều đó đã thôi thúc tôi tập trung nghiên cứu và phát triển Ứng dụng Công Nghệ vào Ngành Dược Phẩm với mục tiêu trở thành Đơn vị hàng đầu Cung cấp Giải pháp Chuyển đổi số cho các Doanh nghiệp Dược Tại Việt Nam và Khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Với hai lĩnh vực kinh doanh chủ đạo là: Công Nghệ và Dược phẩm”. 

Ông Vũ Văn Thành – Tổng Giám Đốc SPHACY nhấn mạnh điểm đặc biệt và tự hào nhất: “ Phần mềm quản lý GPP/GDP – Giải pháp Y tế thông minh trong kinh doanh Dược của SPHACY chính là kết quả xây dựng, nghiên cứu, thiết kế và vận hành hợp pháp được pháp luật công nhận” (Cấp giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả) và là top 7 những Công ty đầu tiên được Cục quản lý Dược công bố “Các đơn vị cung cấp phần mềm kết nối và chuyển dữ liệu thành công vào hệ thống Cơ sở dữ liệu dược Quốc gia”.

Điểm khác biệt của Phần mềm quản lý GPP/GDP:

– Hệ thống tự động hóa bằng ROBOT: Nhập xuất đơn hàng từ 1 hoá đơn của phần mềm khác bằng Robot.

– Power BI phân tích dữ liệu: Hệ thống báo cáo sử dụng công cụ Power BI.

– Sàn TMĐT cho Doanh nghiệp: Khả năng kết nối mạng lưới nhà cung cấp, cơ sở bán buôn với nhau để thúc đẩy quá trình mua bán trao đổi, cũng như giao lưu hợp tác.

– Có tính năng xây dựng chương trình khuyến mãi trên phần mềm.

– Hình thức thanh toán đa dạng (tiền mặt, VNpay, liên ngân hàng…).

– Xuất hóa đơn VAT. 

Thực tế triển khai xuyên suốt 5 năm, SPHACY đã cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho ngành Dược phẩm với mạng lưới phủ sóng rộng khắp 45 tỉnh thành Việt Nam: 30,000 khách hàng là Nhà thuốc, chuỗi Nhà thuốc; 1,200 khách hàng là các Công ty sản xuất, phân phối, kinh doanh.

SPHACY tự hào được vinh danh đóng góp tích cực vào công cuộc kiến tạo – vận hành ứng dụng “Giải pháp phần mềm quản lý thông minh trong kinh doanh Dược phẩm”.

“SPHACY – Mang đến giá trị đích thực của Công nghệ”